1. HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TÌM NGUỒN HÀNG

Hỗ trợ đặc biệt tìm thị trường ngách và nguồn hàng về thiết bị công nghệ thông minh, đồ gia dụng, máy móc công nghiệp & nông nghiệp…. có thể thành xu hướng mới để khách hàng có lợi thế cạnh tranh.

Nếu khách hàng đã có thông tin sản phẩm cần nhập khẩu, quý khách chỉ cần gửi thông tin về tên hàng hóa, hình ảnh và một số thông số kỹ thuật của hàng để chúng tôi có thể tìm kiếm chính xác nguồn hàng mà bạn mong muốn.

Nhân viên của BUIGIA tại Trung Quốc sẽ giúp khách hàng tiến hành thẩm định lại mức độ uy tín, quy mô của NCC khách hàng muốn nhập và tư vấn xác nhận lại một lần nữa với khách hàng về NCC khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, BUIGIA có thể giúp bạn làm việc trực tiếp với nhà cung cấp trong việc làm thương hiệu riêng (Private Label) và bán tại Việt Nam.

2. THƯƠNG LƯỢNG – ĐÀM PHÁN GIÁ

Tại Trung Quốc: Nhân viên XNK của BUIGIA sống và làm việc tại Trung Quốc (Người Việt Nam và Người Trung Quốc) sẽ trực tiếp dẫn khách hàng tham quan nhà xưởng, hội chợ địa phương, hội chợ đa ngành, giúp khách phiên dịch, đàm phán chuyên sâu về giá, nghiên cứu đánh giá thị trường nguồn hàng tại Trung Quốc, từ đó đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp nhất.
Tại Việt Nam: BUIGIA với nhân sự kinh nghiệm hỗ trợ đàm phán giá trực tiếp với nhà cung cấp, thẩm định & quản lý chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng về Việt Nam để đảm bảo khách hàng có mức giá tốt nhất và sản phẩm đảm bảo nhất.

3. UỶ THÁC NHẬP KHẨU – THÔNG QUAN CHÍNH NGẠCH

BUIGIA sẽ là đơn vị kết nối khách hàng với nhà cung cấp để xử lý thông tin về yêu cầu sản phẩm, khối lượng, thoả thuận điều kiện giao hàng với nhà cung cấp, nhà xưởng.

Tư vấn cho khách khách hàng những giải pháp trong tất cả các khâu vận chuyển từ nhà cung cấp đến khách hàng như:

  • Tư vấn Thuế, Thủ tục nhập khẩu & khai báo
  • Thông quan B2B/Thông quan TMĐT (Express Customs)
  • Vận chuyển xuyên biên giới (Đường bộ, Đường bay, đường biển)

4. THEO DÕI ĐƠN HÀNG

BUIGIA sẽ cung cấp các thông tin về thời gian vận chuyển, lộ trình của đơn hàng, để quý khách luôn trong tâm thế chủ động theo dõi được đơn hàng của mình.