Hội chợ giao lưu văn hóa, thương mại, xúc tiến đầu tư từ lâu đã trở thành xu hướng chung toàn cầu, là nơi để các tổ chức, các doanh nghiệp, các cá nhân giới thiệu về sản phẩm dịch vụ hoặc tìm cơ hội đầu tư, hợp tác. Do tính chất toàn cầu hóa, các hội chợ, triển lãm thường có sự tham gia của các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, nhu cầu sử dụng phiên dịch trong các buổi hội chợ là tất yếu để đảm bảo hội chợ diễn ra thành công và đạt kết quả cao.

Tham quan trực tiếp tại xưởng cũng đang là một trong số những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tìm hiểu chi tiết về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và uy tín của nhà cung cấp. Từ đó lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với tiêu chí định sẵn của doanh nghiệp. 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CỦA BUIGIA ?

Trong suốt quá trình hoạt động, dịch vụ phiên dịch hội chợ và tham quan tận xưởng của BUIGIA luôn được đánh giá cao bởi những khách hàng lớn và uy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi bởi lợi ích vượt trội mà BUIGIA đem lại:

– Sở hữu một đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, đặc biệt am hiểu kiến thức XNK.
– Sở hữu đội ngũ nhân sự người Trung Quốc hỗ trợ khách hàng đàm phán với nhà cung cấp. 
– Cung cấp gói dịch vụ phiên dịch và tham quan xưởng đa dạng, phù hợp nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
– Được chuyên viên tư vấn, báo giá về thủ tục xuất nhập khẩu phù hợp với từng ngành hàng. 
– Lên lịch trình cho khách hàng, hỗ trợ làm visa, đặt phòng khách sạn, vé máy bay. 
– Hỗ trợ 24/24 trong suốt lịch trình tại Trung Quốc. 
 

QUYỀN LỢI:

– Được hưởng dịch vụ tiết kiệm thiết thực và an toàn

– Được hưởng dịch vụ phiên dịch hội chợ – nhà xưởng với chi phí tốt nhất

– Được hỗ trợ 24/24 trong cả lộ trình

– Được hưởng giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi cùng gói phiên dịch hội chợ nhà xưởng

CAM KẾT

– Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi hội tụ đủ kinh nghiệm, kỹ năng để mang lại sự thành công của Quý khách trong việc đàm phán, với nhà cung cấp để khách hàng có được nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất.

– Hỗ trợ khách giao tiếp, thương lượng mua bán với người Trung Quốc với thông tin đầy đủ, chính xác.

– Nắm rõ về các địa điểm, các khu chợ, các khu mua bán chuyên biệt của từng ngành hàng, hiểu rõ khu hàng cao cấp, khu giá rẻ. Dẫn khách hàng đến các địa điểm theo nhu cầu của khách hàng, tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc. 

– Có kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt giúp khách hàng lớn tiếp cận các phân xưởng sản xuất giá gốc tại các thành phố vệ tinh của Quảng Châu (thuộc tỉnh Quảng Đông), Thâm Quyến, Quảng Tây hoặc các tỉnh lân cận. Đây là những nơi mà khách có thể đặt hàng với số lượng lớn tùy ý với mẫu mã, kiểu dáng riêng và giá thành cực tốt…

BUIGIA tự tin mang đến cho Quý khách sự chăm sóc và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá miễn phí, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc inbox với chúng tôi để được chăm sóc 24/7.