Buôn bán Nhập khẩu ghế massage Trung Quốc.

Buôn bán ghế massage Trung Quốc hiện đang là 1 hướng đi trên thị trường. Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt ngày một tăng cao. Vậy thì sản phẩm này có gì mà lại mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hãy Cùng Bùi Gia  Tìm Hiểu và Kinh Doanh sản phẩm này.

THÔNG TIN

1.Đầu tiên là về giá cả của ghế Massage Trung quốc so với ghế massage trong nước….

– Thực tế đã cho thấy. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô vàn sản phẩm ghế massage giá rẻ. Những mặt hàng này được nhập. Sản xuất ồ ạt và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cũng như hóa đơn chứng từ. Chính vì điều này, mà dẫn tới việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp là vấn đề khó khăn với người tiêu dùng.

 – Bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng còn chưa biết các thông số kĩ thuật. Tính năng sản phẩm của ghế massage dẫn tới chọn sai sản phẩm. Và lời khuyên đúng đắn nhất của Đại Dương. Đó là nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ các sản phẩm trước khi lựa chọn.

– Một chiếc ghế massage được coi là đảm bảo. Khi giá thành trong khoảng từ > 20 triệu đồng trở lên đối với khách hàng nhập tiêu dùng. Còn >17-22 triệu đồng đối với khách hàng bán buôn. Và có thể lên tới con số hàng trăm triệu với các sản phẩm cao cấp. Còn thị trường trong nước mà nói. Thì cùng với công dụng và tính năng như vậy một chiếc ghế massage có giá ~ 50 Triệu đồng.

 Sở dĩ thị trường trong nước sở hữu một mức giá như vậy.

– Vì các chi phí như nhân công. Công nghệ và dây chuyền sản xuất chưa được cao nên chưa tối ưu được các bước để có thể làm ra một sản phẩm với giá thành thấp nhất. Còn Trung Quốc được gọi là công xưởng của cả thế giới. Nơi bạn có thể tìm kiếm mọi mặt hàng từ gia dụng. Thời trang tới những mặt hàng máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại kể cả ghế massage.

 – Nơi được xem như nguồn hàng khổng lồ. Với nguyên nhiên vật liệu dồi dào và dây chuyền sản xuất. Công nghệ hiện đại. Nhiều các doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên thế giới. Lựa chọn việc đặt nhà máy sản xuất từ Trung Quốc phục vụ cho việc sản xuất ghế massage.
– Một trong những nguồn hàng được ưa chuộng. Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó chính là ghế massage.

 

2.Đối với khách hàng đang muốn nhập ghế massage để kinh doanh!.

– Đây chính xác là sản phẩm để có thể tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho bạn. Đại Dương đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Và cụ thể là mặt hàng ghế massage. Chúng tôi có rất nhiều xưởng và nhà cung cấp bên phía đầu trung quốc. Có thể đảm bảo cho khách hàng về giá.Nguồn hàng.
Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Có thâm niên lâu năm đối với sản phẩm ghế massage.

3.Chức năng và Kiểu dáng của ghế!.

3.1. Chức năng của ghế massage!.

– Giúp giảm căng thẳng.
– Giúp cải thiện nhịp thở.
– Cải thiện sức khỏe.
– Tăng cường tiêu hóa.
– Thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng.
– Cải thiện hệ thống bạch huyết của cơ thể.
– Giảm áp lực lên dây thần kinh.

3.2. KIỂU DÁNG CỦA GHẾ MASSAGE

Qua nhiều năm có mặt tại thị trường. Sản phẩm ghế massage được cải tiến vượt bậc với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ghế massage được phân thành nhiều loại khác nhau. Nhưng vượt trội hơn cả vẫn là ghế massage toàn thân.