Door to door là gì? Lợi ích của dịch vụ vận chuyển door to door

Door to door là gì? Dịch vụ vận chuyển door to door có những đặc điểm gì nổi bật? Lợi ích của loại hình dịch vụ này mang đến cho người dùng như thế nào? Có lẽ đây là những câu hỏi thắc mắc và muốn tìm kiếm câu trả lời của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Door to door là gì?

Door to door được hiểu đơn giản là “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Theo đó dịch vụ door to door sẽ bao gồm cả khâu vận chuyển hàng hóa cho đến việc thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết, thủ tục hải quan, thủ tục thông quan, … để xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài hoặc nhập khẩu hàng hóa vào trong nước.

Door to door service là gì? Door-to-door sevice là dịch vụ nhận hàng, vận chuyển và giao hàng tận tay người nhận. Loại hình dịch vụ này hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam.

Vận chuyển door to door bao gồm 2 loại hình dịch vụ:

– Vận chuyển door to door nội địa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi đến tay người nhận trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

– Vận chuyển door to door quốc tế là hình thức vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận trên pham vi toàn cầu, bao gồm cả việc thực hiện các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển door to door

Dịch vụ vận chuyển door-to-door mang đến rất nhiều ưu điểm và lợi ích thiết thực cho khách hàng:

– Khách hàng không phải mang hàng hóa đến đơn vị vận chuyển để gửi hàng mà nhân viên công ty sẽ đến tận địa chỉ của bạn và lấy hàng, sau đó giao cho người nhận.

– Tiết kiệm tối ưu công sức cũng như thời gian cho khách hàng.

– Hàng hóa được vận chuyển an toàn với chế độ bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tùy theo mức độ yêu cầu và thỏa thuận của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ hợp lý, giá thành cạnh tranh.

– Khách hàng sẽ không phải dùng thêm bất kỳ các dịch vụ trung chuyển nào khác, đơn giản hóa các thủ tục thực hiện. Đặc biệt nếu khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển door to door quốc tế thì đơn vị vận chuyển sẽ chịu luôn trách nhiệm thực hiện các thủ tục hải quan, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề này nữa.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ door to door

Để sử dụng hiệu quả dịch vụ vận chuyển door-to-door, chúng tôi gửi đến bạn các bước gửi hàng door to door như sau:

– Kết nối với công ty vận chuyển để yêu cầu sử dụng dịch vụ

– Trao đổi, làm việc và thỏa thuận trực tiếp đôi bên dựa trên các giấy tờ xác nhận, hợp đồng dịch vụ.

– Nhân viên vận chuyển đến tận nơi để nhận hàng từ người gửi

– Đóng gói hàng hóa

– Thực hiện quá trình vận chuyển và lưu kho

– Tiến hành các thủ tục hải quan

– Bốc dỡ, chuyển hàng lên các phương tiện vận chuyển phù hợp

– Hàng hóa được di chuyển đến khu vực người nhận

– Nhân viên công ty vận chuyển tiến hành chuyển hàng đến tận tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển door to door tại BUIGIAGROUP

BUIGIAGROUP

là đơn vị chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Các dịch vụ vận chuyển của BUIGIA

luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao. BUIGIA hiện đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển door to door chuyên nghiệp, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dịch vụ door to door của BUIGIA , khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì trong quá trình vận chuyển bởi tất cả đã có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng lực giỏi của chúng tôi đảm nhiệm và xử lý.

Hàng hóa được phát đến tận tay người nhận với thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình trên website của chúng tôi với chức năng tra cứu mã vận đơn.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ door to door. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi như vận chuyển door to door là gì? Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cù

Tags: , , , ,